Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Bình, sáng ngày 28/8/2015, Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Lễ ký cam kết giữa trưởng các khoa phòng với lãnh đạo bệnh viện và Chủ tịch công đoàn cơ sở về nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Để có thể triển khai làm tốt được nội dung cam kết, lãnh đạo bệnh viện mong muốn bệnh nhân và thân nhân người bệnh ủng hộ và tích cực tham gia góp ý kiến với lãnh đạo Bệnh viện và các Trưởng, phó  khoa, phòng qua hòm thư góp ý của bệnh viện. Từ đó, giúp bệnh viện khắc phục những thiếu sót và phát huy những mặt tích cực trong quá trình khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, từ lãnh đạo đến cán bộ, nhân viên của bệnh viện phải thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ y đức, kỹ năng ứng xử của người cán bộ y tế với phương châm “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo” để người bệnh yên tâm khi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Lễ ký cam kết về việc thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh đã được thực hiện dưới sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Mục đích của việc triển khai nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ Bệnh viện, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh; cũng như tạo điều kiện thuận lợi để người dân trên địa bàn tiếp cận các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế.

                                                                                                                                                             

                                                                                                                                     Tin, ảnh: Bách Khoa

                                                                                                                                Phòng Kế hoạch - Tổng  hợp