Hòa trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ Tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, Đại hội Đại biểu Điều dưỡng Toàn quốc lần thứ VII. Ngày 24/9/2015, Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2015 -2018

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Sở Y tế tỉnh Quảng Bình có: Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân - Ủy viên Trung ương Hội Điều Dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Bình; Ông Phạm Xuân Kỳ - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa. Về phía Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa có: Ông Phan Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các khoa, phòng, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Bệnh viện. Bên cạnh đó Đại hội còn nhận được sự ủng hộ và động viên của các đơn vị bạn, các cá nhân, tổ chức trong tỉnh.

BSCKII.Phan Thanh Hải, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể Hội viên. Chi hội Điều dưỡng bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chi hội luôn quan tâm đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện các quy trình kỹ thuật, giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng trong Bệnh viện. Chính vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh ngày càng được nâng cao.

Ban Chấp Hành Hội Điều dưỡng BVĐK Tuyên hóa Nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp, đã bầu được 7 đồng chí vào Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền được bầu làm Chi hội trưởng; Đồng Chí Võ Thị Bích Tuyết được bầu làm Chi hội phó.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân tặng hoa chúc mừng Đại hội

Kết thúc Đại hội, các hội viên rất phấn khởi và đặt niềm tin vào Ban chấp hành Chi hội sẽ vượt qua những khó khăn thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đóng góp cho ngành Y tế Quảng Bình ngày một phát triển vững mạnh.

BáchKhoa
Phòng Kế hoạch - nghiệp vụ